HỘI CHỢ VIETSHRIMP 2023

VIETSHRIMP AQUACULTURE INTERNATIONAL FAIR 2023

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 4 năm 2023 (Vietshrimp 2023) với chủ đề “ Nâng tầm chuỗi giá trị” đã một lần nữa tạo nên sự thành công vang dội, mang nhiều giá trị lớn, diễn ra trong 3 ngày từ ngày 12/04/2023 đến ngày 14/04/2023 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (EFC). Đây là một trong những Hội chợ Triển lãm có quy mô lớn về ngành tôm Việt Nam nói riêng, cũng như khu vực Đông Nam Á và châu Á nói chung.

Vietshrimp 2023 tạo ra nhiều cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, chuyển giao công nghệ mới cho ngành tôm, tăng cường xúc tiến thương mại, giải pháp về công nghệ quy trình kỹ thuật, chính sách quản lí và sản xuất hiệu quả trong ngành nuôi trồng thuỷ sản. Từng bước đưa ngành thuỷ sản Việt Nam nói chung và ngành tôm Việt Nam nói riêng phát triển bền vững trên hành trình chinh phục toàn cầu.

Trao đổi, chia sẻ thông tin thủy sản

Trong khuôn khổ Vietshrimp 2023, ngoài triển lãm khoa học công nghệ, còn có các hội thảo chuyên đề như “Định hướng chính sách ngành tôm Việt Nam”, “Nâng tầm chuỗi giá trị”, “Số hoá chuỗi giá trị”, “Xây dựng thương hiệu Tôm Việt” tạo cơ hội để người nuôi, doanh nghiệp, nhà nước và chuyên gia trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong ngành nuôi tôm. Đồng thời góp phần tạo nên cầu nối giữa 4 nhà : Nhà quản lý – nhà khoa học – nhà kinh doanh – nhà nông, chung tay đóng góp để cùng hành động, hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững cho con tôm Việt Nam.

Những chiến binh TÔM VIỆT tại Vietshrimp 2023

Tham gia Hội chợ Triển lãm có 200 gian hàng đến từ 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế, hoạt động trong tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản nói chung và ngành tôm nói riêng, từ con giống, thức ăn, chế phẩm, thuốc, vaccine, quy trình công nghệ, thiết bị…Đây là nơi để các doanh nghiệp nói chung, cũng như công ty TNHH Tôm Việt nói riêng kết nối gần hơn với khách hàng, quảng bá sản phẩm. Đồng thời, là nơi để người nuôi tôm tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường, tiếp thu nhiều kiến thức hay và bổ ích về ngành nuôi tôm từ các chuyên gia đầu ngành.

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm TÔM VIỆT

Hội chợ Vietshrimp 2023, công ty TNHH Tôm Việt chia sẻ đến Quý khách hàng những dòng sản phẩm vi sinh cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ phục vụ cho ngành nuôi tôm như: LagoonClear Tablets, Purpond Aquaculture, Purpond Aquatic, Enviro Plus Treatment, Sludge Remover 5B, Pondvive 1B, Zymobac AQC 10X 700M, Zymobac AQ S1B, Zymobac AQ S2B, Zymobac AQC S1B, Biomax Advanced …

Song song với các sản phẩm vi sinh cao cấp, công ty chúng tôi còn có các sản phẩm men vi sinh giúp tăng cường miễn dịch và hỗ trợ đường tiêu hoá cho tôm như Zymobac, Actizyme solution,…

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như Yucca schidigera và Super yucca bank dạng nước, sản phẩm được xem là giải pháp toàn diện và hiệu quả cấp cứu tôm nổi đầu, ngăn chặn và hấp thu khí độc nhanh chóng trong ao nuôi.

Bên cạnh những sản phẩm nhập khẩu, công ty chúng tôi có các sản phẩm được sản xuất trong nước như Allcide liquid, Stomix, Minflex, Nano Calciphos, Salty Mix, Minemix M45, In Stress, Aquapure Clear, Aquapure A45, King coat,…

Trao đổi thông tin về sản phẩm nhập khẩu của TÔM VIỆT

Thông qua Vietshrimp 2023 lần này, công ty chúng tôi mong muốn được giới thiệu để Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, uy tín và trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những thông tin hữu ích về giải pháp toàn diện, an toàn và hiệu quả cho sự phát triển của ngành nuôi trồng thuỷ sản nói chung và ngành nuôi tôm nói riêng.

Để có được thành công vang dội của Vietshrimp 2023, nhờ vào sự chỉ đạo từ Bộ NN&PTNT, Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam và sự phối hợp chặt chẽ, tích cực của các cơ quan ban ngành. Sự kiện này đã phần nào tháo gỡ những khó khăn của ngành nuôi tôm, góp phần thúc đẩy tiến trình hợp tác, phát triển ngành thuỷ sản Việt Nam theo hướng bền vững, bảo vệ môi trường và “Nâng tầm chuỗi giá trị” của con tôm Việt Nam.

Vietshirmp 2023 đã khép lại thành công tốt đẹp, Công ty TNHH Tôm Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bộ NN&PTNT, Tổng cục Thuỷ sản, Hội Nghề cá Việt Nam và các cơ quan ban ngành TP. Cần Thơ, các đơn vị thuộc Tổng cục Thuỷ sản, ban tổ chức Vietshirmp 2023, đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi có thể quảng bá được thương hiệu của mình ra thị trường và đồng thời là cầu nối để công ty chúng tôi gắn kết hơn với khách hàng của mình ở các tỉnh.

Chứng nhận thành viên tham gia Vietshrimp 2023

Công ty TNHH Tôm Việt xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác – người luôn đồng hành và vững bước cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin được cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Triển lãm. Cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp cùng ngành và cộng sự đã góp phần tạo nên một Vietshrimp 2023 thành công vang dội mang tầm cỡ Châu Á.

Minh Thư

CÔNG TY TÔM VIỆT