SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH TÔM VIỆT

Được thành lập vào năm 2010, Công ty Tôm Việt là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành Thủy sản tại Việt Nam. Đến nay, Tôm Việt đã phát triển mạnh mẽ trở thành nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm men vi sinh chất lượng cao, nguyên liệu sản xuất thuốc thú y thủy sản, chất bổ sung thức ăn cho ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Là đại diện phân phối tại Việt Nam cho nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới, Tôm Việt cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất, đem lại hiệu quả thiết thực cho nhà sản xuất thuốc thú y thủy sản,  thức ăn chăn nuôi, người nuôi tôm, nuôi cá và các trại giống thủy sản.

Nhờ chất lượng vượt trội cùng sự đa dạng về mẫu mã, sản phẩm của Tôm Việt ngày càng chiếm trọn niềm tin của người sử dụng trên mọi miền đất nước. Và xa hơn thế nữa, sản phẩm của công ty sẽ được xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn, phương tiện vận chuyển năng động, công ty Tôm Việt phục vụ khách hàng trên toàn quốc với nghiệp vụ phân phối chuyên nghiệp, luôn luôn đề cao phương châm “Uy tín-Chất lượng-Chuyên nghiệp”. Nền tảng kinh doanh của chúng tôi là trung thực và hợp tác lâu dài, tôn trọng quyền lợi của nhà cung cấp, đối tác và khách hàng.

Định hướng của công ty là: Mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 

     ♦ Lịch sự                          ♦ Tin tưởng

         ♦ Tôn trọng                     ♦ Chân thành

      ♦ Đoàn kết                      ♦ Lắng nghe

 ♦ Sáng tạo                       ♦ Chia sẻ

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

♦ Lịch sự 

♦ Tôn trọng 

♦ Đoàn kết

♦ Sáng tạo 

 ♦ Tin tưởng

♦ Chân thành

♦ Lắng nghe

♦ Chia sẻ

sứ mạng thực hiện

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về nhập khẩu và phân phối các mặt hàng chuyên về nuôi trồng thủy sản.

Kết nối và hợp tác cùng các tập đoàn lớn trên thế giới nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá thành phù hợp nhất phục vụ cho bà con.

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam mang lại giá trị thực cho người lao động, khách hàng và doanh nghiệp.