Hội chợ triển lãm công nghệ ngành tôm: ĐÍCH ĐẾN BỀN VỮNG

   Tiếp nối những thành công vang dội của hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam tại Vietshrimp 2016 và Vietshrimp 2018, Vietshirmp 2021 là một sự kiện thường xuyên và quan trọng hàng đầu của ngành tôm Việt Nam, được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 14/4/2021 đến ngày 16/4/2021 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (EFC). Vietshirmp 2021 được tổ chức với quy mô và sự đầu tư mang tầm cỡ Châu Á. Có thể nói sự kiện như một làn gió mới cho ngành tôm Việt Nam trước bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng.

Hình ảnh banner của công ty TÔM VIỆT tại cổng chào Vietshrimp 2021, Thành phố Cần Thơ

Vietshrimp 2021 với chủ đề “Đích đến bền vững”, mong muốn được chung tay đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành tôm Việt, giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, mô hình tiên tiến, kết nối sản xuất, tiêu thụ, nhằm nâng cao sản lượng, giá trị, bảo đảm lợi ích cho cộng đồng ngành tôm Việt Nam, tăng cường quảng bá hình ảnh con tôm Việt Nam trên thị trường thế giới… đưa thủy sản Việt Nam nói chung, tôm Việt Nam nói riêng tiến xa hơn, từng bước chinh phục giấc mơ toàn cầu.

Vietshirmp 2021 đã để lại dấu ấn sâu sắc đến các cơ quan quản lý, các nhà chuyên môn, các doanh nghiệp và các tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động trong tất cả các lĩnh vực tôm với đa dạng chủng loại từ con giống, thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học, thuốc phòng trị bệnh, công nghệ, thiết bị, máy móc phục vụ nuôi trồng, các dịch vụ hậu cần ngành tôm và thủy sản…

Vietshrimp 2021 là nơi để doanh nghiệp nói chung và công ty TNHH Tôm Việt nói riêng, kết nối gần hơn với khách hàng, quảng bá được sản phẩm, đồng thời để trao đổi, tìm kiếm thông tin, đối tác. Là nơi  để người nuôi tôm được trải nghiệm những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, tìm ra giải pháp để vượt qua khó khăn về môi trường, dịch bệnh, con giống, thức ăn… Đây còn là cơ hội để các nhà khoa học nhìn nhận lại sản phẩm dưới tác động của khoa học – công nghệ, kỹ thuật tạo ra. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin cùng đưa ra giải pháp toàn diện phát triển ngành tôm hiệu quả và vững mạnh.

Trong triển lãm Vietshirmp lần này, công ty TNHH Tôm Việt chia sẻ đến Quý khách hàng những dòng sản phẩm vi sinh cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ phục vụ cho ngành nuôi tôm như: LagoonClear, Purpond Aquaculture, Purpond Aquatic, Enviro Plus Treatmnet, Sludge Remover 5B, Pondvive Aquaculture 1B, …

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như Yucca schidigera dạng nước và dạng bột (sản phẩm Yucca schidigera in liquid và Yucca schidigera in powder),… giải pháp toàn diện và hiệu quả cấp cứu tôm nổi đầu, ngăn chặn và hấp thu khí độc trong ao nuôi nhanh chóng.

Hình ảnh gian hàng công ty TÔM VIỆT tại Vietshrimp 2021

Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho tôm bao gồm: Soluble Multicare, Soluble BK 505 kích thích tôm bắt mồi mạnh, tăng trọng nhanh chóng và phục hồi chức năng gan tuỵ.

Bên cạnh những sản phẩm nhập khẩu, công ty chúng tôi có những sản phẩm sản xuất trong nước như Calphos Gold, Liver Protect, Nutri Calcide, Biolact, Bestzyme, ….

Thông qua hội chợ Công ty chúng tôi với mong muốn được cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin và cùng đưa ra giải pháp toàn diện, an toàn và hiệu quả cho sự phát triển ngành thuỷ sản nói chung và ngành nuôi tôm nói riêng.

Hình ảnh giới thiệu sản phẩm cho khách hàng tại Vietshrimp 2021

Có được thành công này là nhờ sự chỉ đạo từ Bộ NN&PTNT, Tổng cục Thủy sản và sự phối hợp chặt chẽ và tích cực của các cơ quan ban ngành. Có thể nói, Vietshrimp 2021 đã góp phần tháo gỡ những khó khăn cho nghề nuôi tôm và khuyến khích nông dân mạnh dạn đầu tư, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, chủ động làm chủ công nghệ và hướng đến xây dựng các mô hình nuôi tôm bền vững, tạo ra khả năng thích nghi cao với biến đổi khí hậu và hạn chế thiệt hại tôm nuôi vì dịch bệnh.

Ban tổ chức Vietshrimp 2021 trao kỷ niệm chương cho công ty TÔM VIỆT

Vietshirmp 2021 đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn đối với các doanh nghiệp và Công ty TNHH Tôm Việt, qua đây công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bộ NN&PTNT, Tổng cục Thuỷ sản và các cơ quan ban ngành TP Cần Thơ, các đơn vị thuộc Tổng cục Thuỷ sản, ban tổ chức Vietshirmp 2021, đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi có thể quảng bá được thương hiệu của mình ra thị trường và đồng thời là cầu nối để công ty chúng tối gắn kết hơn với khách hàng của mình ở các tỉnh.

Hình ảnh hứa hẹn hợp tác trong tương lai sau khi thăm quan gian hàng TÔM VIỆT

Xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng thân thiết, Quý đối tác – người luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đồng thời xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quí khách hàng đã quan tâm và ghé thăm gian hàng của công ty trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.

Cảm ơn các đồng nghiệp trong ngành và cộng sự đã góp phần tạo nên một Vietshirmp thành công vượt trội.

Hình ảnh những chiến binh hoàn thành nhiệm vụ tại Vietshrimp 2021 chuẩn bị trở về

Tháng 4/2021

CÔNG TY TÔM VIỆT

5 thoughts on “Hội chợ triển lãm công nghệ ngành tôm: ĐÍCH ĐẾN BỀN VỮNG

  1. Pingback: baricitinib acr 20

  2. Pingback: zanaflex 50

  3. Pingback: clomid purchase

  4. Pingback: zanaflex sleep

  5. Pingback: molnupiravir generic

Comments are closed.