Công ty TNHH Tôm Việt “Đồng hành cùng người nuôi tôm” tại Vietshrimp 2024

 

Đội hình TÔM VIỆT tại Vietshrimp 2024

Tiếp nối thành công của 4 lần Vietshrimp trước, hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 5 năm 2024 (Vietshrimp 2024) diễn ra trong 3 ngày từ ngày 20/03/2024 đến ngày 22/3/2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau. Với sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu ngành thủy sản trong nước và quốc tế.

Đến với Vietshrimp 2024, ngoài triển lãm khoa học công nghệ, khách tham quan còn được tham gia vào phiên thảo luận sôi nổi và bổ ích từ các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản với các chuyên đề hội thảo như “Nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ thúc đẩy kinh tế tuần hoàn chuỗi giá trị tôm việt”, “Đối thoại về ngành tôm ít phát thải và bền vững theo kinh tế tuần hoàn”, “Tăng cường chất lượng – nâng tầm giá trị”, “Để tôm nuôi đem lại hiệu quả cao nhất”.

Đây là nơi để các doanh nghiệp kết nối gần hơn với người nuôi tôm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành tôm. Đồng thời góp phần tạo nên cầu nối giữa 4 nhà: Nhà quản lý – nhà khoa học – nhà kinh doanh – nhà nông cùng tìm giải pháp hữu hiệu nhất đưa ngành tôm Việt Nam quay trở lại quỹ đạo tăng trưởng, đồng thời hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững cho con tôm Việt Nam.

Hình ảnh ngày thứ 3 tại Vietshrimp của đội hình TÔM VIỆT

Tham gia Hội chợ Triển lãm có 250 gian hàng đến từ 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế, hoạt động trong tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản nói chung và ngành tôm nói riêng, từ con giống, thức ăn, chế phẩm, thuốc, quy trình công nghệ, thiết bị…Đây là nơi để các doanh nghiệp nói chung, cũng như công ty TNHH Tôm Việt nói riêng kết nối gần hơn với khách hàng, quảng bá hình ảnh, chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, tiên tiến cho ngành tôm. Đồng thời mở ra cơ hội để người nuôi tôm biết đến các sản phẩm uy tín và chất lượng, tiếp thu và học hỏi nhiều kiến thức bổ ích về ngành tôm từ các chuyên gia đầu ngành.

 

Bên cạnh các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, công ty TNHH Tôm Việt tạo được tiếng vang tại Vietshrimp 2024 lần này với hàng loạt các sản phẩm vi sinh nhập khẩu cao cấp như: Lagoonclear Tablets, Purpond Aquaculture, Purpond Aquatic, Enviro Plus Treatment, Sludge Remover 5B, Pondvive Aquaculture 1B, … được nhiều quý khách hàng và người nuôi tôm quan tâm và tìm hiểu. Các sản phẩm vi sinh nhập khẩu cao cấp giúp cho người nuôi tôm giải quyết các vấn đề nan giải về tình hình giá tôm giảm mạnh và chi phí nuôi tôm tăng cao, đồng thời giải quyết hiệu quả vấn đề ô nhiễm nước ao.

Sản phẩm TÔM VIỆT tại Vietshrimp 2024

Song song với các sản phẩm vi sinh nhập khẩu cao cấp đã khẳng định chất lượng trong thời gian qua, công ty chúng tôi tiếp tục giới thiệu thêm 1 số sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ như Zymobac AQC 10X 700M, Zymobac AQ S1B, Zymobac AQ S2B, Zymobac AQC S1B, Pondvive Liquid 473ml đã được nhiều khách hàng quan tâm tại lần triển lãm này, làm động lực để chúng tôi tiếp tục tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao phục vụ quí khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như Yucca schidigera 1,25 gallon và Quillaja Yucca 500ml được công ty chúng tôi nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ và Mexico, dòng sản phẩm được xem là giải pháp toàn diện và hiệu quả cấp cứu tôm nổi đầu, ngăn chặn và hấp thu khí độc nhanh chóng trong ao nuôi được nhiều khách hàng tin dùng.

Ngoài các dòng sản phẩm nhập khẩu, công ty chúng tôi có các sản phẩm được sản xuất trong nước như: acid hữu cơ, enzyme, khoáng, … như Allcide Liquid, Actizyme Solution, Stomix, Minflex, Nano Calciphos, Salty Mix, Minemix M45, In Stress, Aquapure Clear, Aqua pure A45, Super Allicin,…

Sản phẩm của TÔM VIỆT tại Vietshrimp 2024

Với những dấu ấn tại Vietshrimp 2024, Công ty TNHH Tôm Việt không chỉ là doanh nghiệp mang những sản phẩm cao cấp – chất lượng, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cùng phát triển nghề nuôi tôm mà còn là đối tác đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng và nhiều hộ nuôi.

Để Vietshrimp 2024 đạt được thành công vang dội, nhờ vào sự chỉ đạo của bộ NN&PTNT, Tổng cục Thuỷ sản, Hội Nghề cá Việt Nam và các cơ quan ban ngành TP. Cà Mau, các đơn vị thuộc Tổng cục Thuỷ sản, ban tổ chức Vietshrimp 2024. Công ty TNHH Tôm Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan ban ngành đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi có thể quảng bá được thương hiệu của mình ra thị trường và đồng thời là cầu nối để công ty chúng tôi gắn kết hơn với khách hàng của mình ở các tỉnh.

Thông qua hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam lần này, công ty TNHH Tôm Việt xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác – người luôn đồng hành và vững bước cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin được cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ Triển lãm tại TP.Cà Mau. Cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp cùng ngành và cộng sự đã góp phần tạo nên một Vietshrimp 2024 thành công tốt đẹp.

Tháng 3/2024

TÔM VIỆT