Cập nhật thông tin cuộc thi “Ảnh Đẹp Thủy Sản”: Kết quả tuần 4

Ảnh Đẹp Thủy Sản: Kết quả tuần 4

Cuộc thi “Ảnh Đẹp Thủy Sản” lan tỏa sức hấp dẫn đến tuần cuối cùng của giải thưởng, các bài viết mang hiệu ứng tích cực, hoạt động của các thành viên đầy sôi, nhiệt huyết cho cuộc thi ở Tuần 4.

Vẫn như thường lệ, kết quả ảnh đẹp Tuần 4 được công bố trực tiếp trong buổi Livestream ngày 01/07/2021 gồm có 06 giải. 

Trong đó, giải nhất của Tuần 4 đã thuộc về tác giả Nhi Dương với bài đăng có nội dung “Nhìn hình đoán nghề đi mọi người” bức ảnh thể hiện độ chuyên nghiệp trong nghề dẫn đầu là 1.6K lượt tương tác, 96 reaction, 152 lượt comment và 171 lượt share.


Top 05 giải khuyến khích với nhiều bài viết có nội dung khác nhau. Bao gồm: 

Tác phẩm cao điểm thứ nhất trong top giải khuyến khích đến từ tác giả Nguyễn Duy Mạnh với hình ảnh chú tôm vàng ươm “Người ta giàu thì chơi lan đột biến, sinh viên nghèo như em thì nuôi tôm đột biến làm cảnh thôi” cho tôm thẻ chân trắng với hơn 58.6K lượt tương tác, 139 reaction, 91 lượt comment và 59 lượt share. 


Tiếp đó, bức ảnh nổi bật lọt vào top 2 giải khuyến khích đó là “một góc nuôi tôm” được chụp từ xa. Hình ảnh hiện lên vuông tôm với đầy khí oxi được bố trí ngay ngắn đến từ tác giả Huynh Linh với 2.3K lượt tương tác, 104 reaction, 23 lượt comment và 1 lượt share.

 


Mặc dù tuy không so sánh được với các báu vật quý giá khác, nhưng đối với người nuôi con tôm ấy chính là báu vật, đêm ngày chăm sóc để được vụ mùa bội thu. Bức ảnh đến từ tác giả Trần Bình với 1.3K lượt tương tác, 85 reaction, 9 lượt comment.


Chủ đề hình ảnh ao tôm từ bạn Tấn Phát, bài viết có hơn 1.2K lượt tương tác, 49 reaction, 13 lượt comment với nội dung “My Job!” thể hiện dù sớm hay chiều muộn vẫn chỉ quanh quẩn cùng với ao tôm.


Bức ảnh “Thể hiện một chút tình yêu với Farmext! Ông ba ở nhà khen lấy khen để mà mắc chán luôn á chèn” đến từ tác giả Tạ Minh Thành có 687K lượt tương tác, 33 reaction, 23 lượt comment cho thấy công nghệ đã dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nuôi tôm cũng vậy, áp dụng công nghệ tiên tiến sẽ giúp bà con thêm vụ mùa bội thu.


Ngoài ra, ảnh đẹp Tuần 4 không chỉ dừng lại ở đó, sau những bức ảnh đoạt giải thì còn có rất nhiều tác phẩm góp phần sôi động cho cuộc thi trong tuần này.

Bức ảnh của bạn Ngô Quốc Hiệp với nội dung “Vụ mùa bội thu” là những chú tôm vừa size đều nhau tăm tắp đúng với cái nghĩa vụ mùa bội thu.


“Cá ghẻ” bức ảnh đến từ bạn Kỳ Nguyễn, ở đây có ai biết cách chữa bệnh cho em ấy không?


Bức ảnh “Vớt bọt ao tôm” đến từ bạn Nam Trung Phát và chắc đây cũng là hình ảnh khá quen thuộc đối với người nuôi tôm rồi!


“Loài cá triệu $” từ bạn Vĩnh Phú, hình ảnh chân thực cho cá ăn tại ao nhà khiến nhiều người xem không khỏi xuýt xoa.


Bức ảnh lại đến từ bạn Tấn Phát với nội dung “Hi vọng mới!”…hy vọng một vụ mùa bội thu.


“Niềm vui cuối mùa” là lời chia sẻ đến từ bạn Nguyen Hoa. Nhìn xa xa các bạn có đoán được mọi người đang làm gì không?


“Bữa tối..” với món cá nướng hấp dẫn đến từ bạn Job Tôm, món ăn quen thuộc trên mọi miền quê, vừa dể làm lại rất bổ dưỡng.


Mặc dù là Tuần 4 nhưng ở cuối buổi phát sóng chương trình vẫn không quên chuẩn bị thêm 2 phần quà dành cho các bạn khán giả. Hai bạn may mắn cho giải thưởng này có tên Facebook đó là Nguyễn Nguyên và Trần M Thành.

“Ảnh Đẹp Thủy Sản” do Tép Bạc tổ chức lần 2 đã mang lại sức hấp dẫn đến người chơi không chỉ trong ngành mà còn được sự hưởng ứng tham gia đông đảo từ các ngành nghề khác, mở ra một sân chơi mới, cơ hội mới để những người làm nghề thủy sản được thêm gắn kết hơn. Xem các ảnh khác tại Group Tôm Cá Việt Nam và bài công cố giải Tháng của ảnh đẹp sẽ được đăng tải vào đầu tuần sau, mời mọi người đón xem nhé!!! 

Admin của TSTB

Đăng ngày: 02/07/2021